Giới thiệu

Về chúng tôi

Sologan

Sống đam mê - Truyền cảm hứng

Luvinus là đơn vị Đào tạo và Dịch vụ thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ trẻ, năng động nhiệt huyết, sáng tạo cùng tinh thần “ SỐNG ĐAM MÊ TRUYỀN CẢM HỨNG”. Chúng tôi hiểu rằng, học tập hay làm việc hiệu quả, quan trọng nhất là ở môi trường, do đó việc xây dựng nên một cộng đồng Luvinus với văn hóa chia sẻ, giao lưu, hợp tác là một điểm khác biệt khi các bạn tham gia vào môi trường học tập tại đây. Ở đó không chỉ giúp các bạn có kiến thức và kĩ năng, giúp các bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp mà hơn tất cả chúng tôi giúp các bạn có sự kết nối, sự trải nghiệm thực tế và sống với niềm đam mê thời trang.

Tầm nhìn

Luvinus là Học viện Thời trang và là Môi trường học tập, nghiên cứu, chia sẻ cũng như sinh hoạt nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với sự tham gia của các Chuyên gia, Nhà Thiết Kế, các Doanh nghiệp,Tổ chức về Thời trang và các Học viên đam mê may mặc.

Sứ mệnh

Sống đam mê- Truyền cảm hứng, Luvinus không chỉ là nơi đào tạo và huấn luyện về mặt kiến thức để trang bị đầy đủ cho học viên khi bước vào một lĩnh vực và ngành nghề mới, mà hơn hết chúng tối muốn truyền lửa và hiện thực hóa cho những đam mê, ước muốn của người học để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân.

Giá trị cốt lõi

– Kiến thức chuyên môn: Chúng tôi hiểu rằng kiến thức là nền móng, việc luôn luôn thay đổi và cập nhật những kiến thức mới nhất sẽ giúp người học tiếp cận được với xu hướng và bắt nhịp được ngay với công việc sau khi hoàn thành chương trình học tập. Với phương pháp đào tạo thực tế: Học thật- Làm thật- Kết quả thật, chúng tối định kì cải tiến và sáng tạo chương trình giảng dạy để học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

– Môi trường học tập: Với một không gian học tập có tính sáng tạo, trẻ trung và đầy cảm hứng, cùng sự nhiệt huyết của những con người luôn mang trong mình tình yêu với may mặc sẽ giúp tất cả những ai đến với Luvinus có một động lực lớn lao để theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Cùng với quy trình đào tạo bài bản và đội ngũ Giảng viên, Trợ giảng luôn theo sát học viên suốt quá trình học tập, Luvinus còn xây dựng các công cụ đa phương tiện từ Online- Offline để hỗ trợ người học cả trong và sau khi hoàn thành khóa học.

DMCA.com Protection Status