×

Đăng ký nhận tư vấn

  Khóa cơ bản ứng dụng

  Khóa học Cắt may Cơ bản Ứng dụng không chỉ giúp cho các bạn tự tay làm được những sản phẩm đẹp và ý nghĩa, mà Luvinus mang đến trong khóa học một môi trường chia sẻ và sinh hoạt thú vị, kết nối sở thích chung cho các học viên tham gia.

  Thông tin khóa học

  Cuộc sống, công việc và gia đình luôn bận rộn khiến nhiều chị em phụ nữ không còn để ý đến những sở thích hay có những thú vui riêng cho mình. Từ ăn, mặc, giải trí đều đã có những dịch vụ và bán sẵn, nên càng ngày những thứ chúng ta có thể tự làm để gửi gắm tình cảm và sự quan tâm đến con cái, bố mẹ hay người thân lại càng ít.

  Xuất phát từ sự yêu thích với may mặc, quần áo và thời trang của rất nhiều chị em, Luvinus mang tới Khóa học Cắt may Cơ bản Ứng dụng với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu và dễ thực hiện nhất đối với những bạn chưa từng biết cắt may. Và để giúp cho mong muốn của chị em có thể tự tay làm nên những sản phẩm thực sự đẹp và hữu ích cho mình và người thân, cũng là hiện thực hóa được một sở thích, có một thú vui mang lại sự giải tỏa sau công việc và cuộc sống bộn bề.

  Khóa học Cắt may Cơ bản Ứng dụng không chỉ giúp cho các bạn tự tay làm được những sản phẩm đẹp và ý nghĩa, mà Luvinus mang đến trong khóa học một môi trường chia sẻ và sinh hoạt thú vị, kết nối sở thích chung cho các học viên tham gia.

  Đối tượng tham gia

  • Các bạn làm công sở, nhân viên văn phòng muốn học để tự may mặc cho mình và người thân.
  • Học sinh, sinh viên hay tất cả các bạn có sự yêu thích với thời trang và quần áo và muốn hiện thực hóa sở thích cá nhân, hoặc muốn tự lên được những ý tưởng độc đáo của riêng mình.
  • Các mẹ bỉm sữa muốn may cho bé các bộ đồ đáng yêu từ những chất liệu mềm và tốt cho sức khỏe, hoặc làm các vật dụng túi, gối…hữu ích cho gia đình mình.

  Ưu điểm

  Phương pháp dạy tiêu chuẩn

  Hệ thống giáo trình bài bản và khoa học, chọn lọc những phương pháp và kiến thức đơn giản và dễ hiểu nhất để phù hợp với các bạn mới bắt đầu.

  Môi trường trẻ trung năng động

  Sự thân thiện gần gũi và nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, không gian lớp học nghệ thuật truyền cảm hứng cho học viên. Học viên được tương tác trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành và thảo luận trực tiếp trên sản phẩm của mình.

  Chuyên sâu về kỹ thuật

  Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm có thể giải đáp và hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh trong khi học.

  Cơ sở vật chất tiện nghi

  Giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hỗ trợ tất cả vật liệu và dụng cụ học tập. Kho video, thư viện trực tuyến miễn phí bổ trợ kiến thức cho học viên trong và sau khóa học.

  Khóa học phù hợp từng đối tượng

  Với đa dạng khung giờ cho người đang học hoặc đi làm, được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Chứng nhận và việc làm

  Học viên được cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp, được tham gia các sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang do trung tâm tổ chức, gặp gỡ các thương hiệu thời trang và các đơn vị truyền thông, được đăng ký thực tập và thử việc tại trung tâm và giới thiệu việc làm với hệ thống các đối tác.

  Vì sao chọn chúng tôi

  1Thời gian linh hoạt

  Phần lớn các chị em đang đi làm hoặc các bạn đang đi học nên thời gian học khá hạn chế, việc tổ chức khóa học với thời gian không quá dài nhưng đảm bảo đủ kiến thức và kĩ năng giúp dễ sắp xếp và bố trí công việc.

  2Hiệu quả tức thời

  Các bạn có sản phẩm thực hiện ngay trong khóa học giúp nắm bắt thực tế, dễ hiểu. Hơn nữa là có sản phẩm dễ thương để sử dụng ngay và selfie thành quả.

  3Giảng viên giàu kinh nghiệm

  Tâm lý ngại khi bắt đầu, cảm thấy không giỏi vẽ, không có năng khiếu và chưa biết một cái gì thì liệu có học đc ko? Mặc dù rất yêu thích và ấp ủ rất lâu được tự tay làm các sản phẩm hoặc có ý tưởng mới lạ nhưng chưa có một người hướng dẫn có đủ kinh nghiệm-trải nghiệm để chỉ dẫn.

  4Giá thành hợp lý và linh hoạt

  Và khi đã quyết tâm học dù tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng giá học phí cao và vấn nạn học xong vẫn không làm được làm bạn phân vân không biết lựa chọn nào phù hợp. Tại Luvinus bạn hoàn toàn có thể đến tham khảo và học thử để trải nghiệm trước khi tham gia.

  Nội dung khóa học

  Mục tiêu sau khóa học

  Khóa học huấn luyện cho các bạn từ người mới bắt đầu chưa biết gì nắm bắt được các kĩ năng cắt may một cách bài bản, hiểu các kĩ thuật, nắm chắc về kết cấu, công thức vẽ rập của các mẫu đầm váy và sáng tạo nên những mẫu biến kiểu riêng.

  • Làm chủ hoàn toàn việc cắt may các kiểu mẫu đầm váy ứng dụng
  • Tự thiết kế các mẫu váy theo sở thích và sử dụng các chất liệu riêng
  • Hướng dẫn cách lấy số đo cơ thể, xử lý các loại chất liệu vải thông dụng
  • Làm được các sản phẩm cho trẻ nhỏ và các vật dụng: gối , túi hữu ích cho gia đình
  • Tham gia các chương trình ngoại khóa tại lớp giúp hiểu hơn về quần áo, thời trang trên thị trường. Giao lưu Luvinus và các học viên để có những trải nghiệm thú vị nhất, giải tỏa những căng thẳng và áp lực của công việc.

  Bằng cấp chứng chỉ

  Cơ hội nghề nghiệp

  Thiết kế rập cho các shop, công ty thời trang

  May sản phẩm Mẫu 1

  Quản lý xưởng, shop

  Tự mở cửa hàng, nhận may đo

  Hình ảnh lớp học

  Sản phẩm của học viên

  Tham khảo thêm khóa học tại Luvinus

  Đào tạo từ căn bản đến nâng cao giúp bạn hoàn toàn làm chủ cách thức lên
  thành phẩm từ bất kì ý tưởng, hình ảnh, phác họa và mẫu sản phẩm thực tế nào.

  Khóa học theo chuyên đề

  4.8(543 Review)
  1 buổi Giờ

  Khóa học Vest- Mangto

  4.9(435 Review)
  15 buổi Giờ

  Khóa ra nghề dài hạn

  5.0(986 Review)
  4 tháng Giờ
  DMCA.com Protection Status