×

Đăng ký nhận tư vấn

  Khóa ra nghề dài hạn

  Khóa học ra nghề dài hạn trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn.Toàn bộ nội dung chương trình đào tạo cho học viên đầy đủ các kĩ năng cho người từ mới bắt đầu bao gồm: phân tích cơ thể, lấy số đo, kĩ thuật cắt, may, phát triển ý tưởng thiết kế.

  Thông tin khóa học

  Xã hội càng hiện đại, năng động, nhu cầu về ăn mặc ngày càng nhanh và lớn hơn bao giờ hết, mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, bước đà quan trọng nhất để bắt đầu tham gia lĩnh vực này là học hỏi kiến thức và tìm một nơi đào tạo uy tín. Theo xu hướng này, các Khóa học cắt may thời trang của Luvinus được xây dựng nhằm đào tạo cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực có sự vững chắc, toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

  Khóa học ra nghề dài hạn trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn.Toàn bộ nội dung chương trình đào tạo cho học viên đầy đủ các kĩ năng cho người từ mới bắt đầu bao gồm: phân tích cơ thể, lấy số đo, kĩ thuật cắt, may, phát triển ý tưởng thiết kế. Và các kiến thức chuyên sâu về ra rập, nhảy size, gác sơ đồ, công thức lên các sản phẩm ứng dụng từ ôm sát đến biến kiểu của sơ mi, quần, váy, đầm, chân váy, vest, mangto…cùng kĩ thuật xử lý cho từng chất liệu. Từ đó giúp học viên có thể ra rập và lên thành phẩm từ mọi hình ảnh hay sản phẩm mẫu.

  Khóa học ra nghề dài hạn bao gồm tất cả sản phẩm ứng dụng xuân hè và thu đông ( bao gồm cả khóa học Vest- Mangto) với quy trình đào tạo bao gồm đầy đủ các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các Modul làm bộ sưu tập lớn và bộ sưu tập nhỏ, tham gia các Mini Event và đặc biệt là trình diễn tại Luvinus Fashion Show tổ chức hàng năm giúp các bạn được học tập và hoàn thiện đầy đủ các bước để làm thời trang chuyên nghiệp. Đặc biệt là tất cả quá trình học tập được thực hiện 100% tại lớp học có đội ngũ Giảng viên- Trợ giảng hỗ trợ trong tất cả các buổi học.

  Đối tượng tham gia

  • Các bạn là sinh viên các trường, khoa về thời trang, các bạn đang học thiết kế, kĩ thuật may muốn học các kĩ năng và kiến thức chuyên sâu-thực tế để làm nghề.
  • Các bạn đang học và đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế thời trang.
  • Nhân viên Design, cắt may muốn học để nâng cao kiên thức.
  • Nhân viên văn phòng, các bạn đang đi làm ở ngành nghề khác muốn học để làm thời trang.
  • Chủ các Shop, Xưởng và cấp bậc quản lý thời trang muốn học để nắm bắt quy trình sản xuất, quản lý và giám sát đội ngũ.

  Ưu điểm

  Phương pháp dạy tiêu chuẩn

  Hệ thống giáo trình bài bản và khoa học, phát triển tư duy sáng tạo và giúp làm chủ các kỹ năng ra nghề. Tập trung đào tạo thẳng vào kiến thức sử dụng vào công việc sau khi học, giúp người học tiết kiệm thời gian cũng chính là giúp họ gia tăng cơ hội, sớm vào nghề, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm.

  Môi trường trẻ trung năng động

  Sự thân thiện gần gũi và nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, không gian lớp học nghệ thuật truyền cảm hứng và đam mê cho học viên. Học viên được tương tác trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành và thảo luận trực tiếp trên sản phẩm của mình.

  Chuyên sâu về kỹ thuật

  Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ ra rập, nhảy size… đến sáng tạo biến kiểu, đảm bảo chất lượng đầu ra.

  Cơ sở vật chất tiện nghi

  Giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hỗ trợ tất cả vật liệu và dụng cụ học tập. Kho video, thư viện trực tuyến miễn phí bổ trợ kiến thức cho học viên trong và sau khóa học.

  Khóa học phù hợp từng đối tượng

  Các khóa học khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu từ ra làm nghề, để kinh doanh hay để tự may mặc, với đa dạng khung giờ cho người đang học hoặc đi làm, được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Chứng nhận và việc làm

  Học viên được cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp, được tham gia các sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang do trung tâm tổ chức, gặp gỡ các thương hiệu thời trang và các đơn vị truyền thông, được đăng ký thực tập và thử việc tại trung tâm và giới thiệu việc làm với hệ thống các đối tác.

  Vì sao chọn chúng tôi

  Nội dung khóa học

  Mục tiêu sau khóa học

  Khóa học huấn luyện cho các bạn từ người mới bắt đầu chưa biết gì trở nên thuần thục các kĩ năng cắt may một cách bài bản, thông hiểu các kĩ thuật,nắm chắc về kết cấu, công thức vẽ rập theo size và số đo, ra mẫu 1, từ đó vận dụng và sáng tạo nên những mẫu biến kiểu riêng.

  • Làm chủ hoàn toàn việc cắt may các kiểu mẫu thời trang (sơ mi, đầm/váy liền, chân váy, quần, vest, măng tô…)
  • Nắm vững Ra rập và nhảy size cho mọi mẫu thiết kế từ bản vẽ, ảnh chụp cho trước,lên thành phẩm được những mẫu có tính ứng dụng thực tế rất cao.
  • Hoàn thiện các kĩ năng, thúc đẩy tư duy sáng tạo, thành thạo biến kiểu cách điệu trang phục và phát triển các ý tưởng thiết kế thời trang các mẫu mới.
  • Đối với các bạn kinh doanh kiến thức kỹ thuật chắc chắn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, đánh giá được nhân viên kỹ thuật hay đơn vị gia công có cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng thật hay không.
  • Thuần thục các kĩ năng và tốc độ làm sản phẩm thực tế, đáp ứng được ngay nhu cầu công việc hoặc làm nghề.
  • Có bộ sưu tập lớn với các dòng sản phẩm có chất lượng cao, xây dựng bộ hình ảnh với phong cách cá nhân riêng để ứng tuyển vào các vị trí công việc hoặc để PR tạo lập thương hiệu thời trang riêng cho mình.

  Bằng cấp chứng chỉ

  Cơ hội nghề nghiệp

  Hình ảnh lớp học

  Sản phẩm của học viên

  Tham khảo thêm khóa học tại Luvinus

  Đào tạo từ căn bản đến nâng cao giúp bạn hoàn toàn làm chủ cách thức lên
  thành phẩm từ bất kì ý tưởng, hình ảnh, phác họa và mẫu sản phẩm thực tế nào.

  Khóa học theo chuyên đề

  4.8(543 Review)
  1 buổi Giờ

  Khóa học Vest- Mangto

  4.9(435 Review)
  15 buổi Giờ

  Khóa ra nghề dài hạn

  5.0(986 Review)
  4 tháng Giờ
  DMCA.com Protection Status