×

Đăng ký nhận tư vấn

  Khóa học Vest- Mangto

  Khóa học Vest- Manto trang bị cho người học tổng quan kiến thức chuyên biệt về phát triển ý tưởng thiết kế, chuyên sâu về ra rập, công thức lên các sản phẩm Vest, Mangto, các kĩ thuật may với dòng sản phẩm nhiều lớp, cùng phương pháp xử lý cho từng chất liệu.

  Thông tin khóa học

  Với đặc điểm Khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam tạo nên sự đa dạng của thời trang theo các mùa trong năm, đặc biệt đối với miền Bắc và miền Trung thì thời trang vào mùa lạnh là một thị trường phát triển rất mạnh. Xuất phát từ nhu cầu đó Luvinus mang đến cho các bạn Khóa học Vest- Mangto tập trung chuyên sâu, riêng biệt về các dòng sản phẩm Thu – Đông.

  Khóa học Vest- Manto trang bị cho người học tổng quan kiến thức chuyên biệt về phát triển ý tưởng thiết kế, chuyên sâu về ra rập, công thức lên các sản phẩm Vest, Mangto, các kĩ thuật may với dòng sản phẩm nhiều lớp, cùng phương pháp xử lý cho từng chất liệu.

  Đối tượng tham gia

  • Các bạn đã biết các kĩ thuật cắt, may muốn học chuyên biệt và nâng cao về dòng sản phẩm Vest- Mangto
  • Các bạn đã hoàn thành Khóa học ra nghề Ngắn hạn của Luvinus muốn học thêm dòng sản phẩm Thu -Đông
  • Nhân viên Design, cắt may muốn học để nâng cao kiên thức.
  • Chủ các Shop, Xưởng và cấp bậc quản lý thời trang muốn học để nắm bắt quy trình sản xuất, quản lý và giám sát đội ngũ.

  Ưu điểm

  Phương pháp dạy tiêu chuẩn

  Khóa học Vest- Manto dành cho các bạn đã nắm bắt được kĩ thuật cắt may, nên thời thời lượng học tập trung hoàn toàn vào việc phát triển ý tưởng, phát triển rập và cách xử lý chất liệu, kĩ thuật may cho dòng sản phẩm này.

  Môi trường trẻ trung năng động

  Sự thân thiện gần gũi và nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, không gian lớp học nghệ thuật truyền cảm hứng và đam mê cho học viên. Học viên được tương tác trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành và thảo luận trực tiếp trên sản phẩm của mình.

  Chuyên sâu về kỹ thuật

  Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ ra rập, nhảy size… đến sáng tạo biến kiểu, đảm bảo chất lượng đầu ra.

  Cơ sở vật chất tiện nghi

  Giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hỗ trợ tất cả vật liệu và dụng cụ học tập. Kho video, thư viện trực tuyến miễn phí bổ trợ kiến thức cho học viên trong và sau khóa học.

  Khóa học phù hợp từng đối tượng

  Các khóa học khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu từ ra làm nghề, để kinh doanh hay để tự may mặc, với đa dạng khung giờ cho người đang học hoặc đi làm, được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Chứng nhận và việc làm

  Học viên được cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp, được tham gia các sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang do trung tâm tổ chức, gặp gỡ các thương hiệu thời trang và các đơn vị truyền thông, được đăng ký thực tập và thử việc tại trung tâm và giới thiệu việc làm với hệ thống các đối tác.

  Vì sao chọn chúng tôi

  Nội dung khóa học

  Mục tiêu sau khóa học

  Khóa học huấn luyện cho các bạn nâng cao các kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu về kết cấu, công thức vẽ rập theo size và số đo, ra mẫu 1 cho các sản phẩm Vest- Mangto, vận dụng và sáng tạo nên những biến kiểu mới, cách tân các kiểu dáng trẻ trung, hiện đại.

  • Nắm vững hoàn toàn việc cắt may các kiểu mẫu thời trang nhiều lớp, xử lý các chất liệu da lộn, da, lông, nỉ, dạ… pha các chất liệu
  • Làm chủ công thức làm sản phẩm Vest- Mangto, xử lý kĩ thuật cắt may các kiểu tay, cổ , túi khác nhau.
  • Lên được các thành phẩm có tính ứng dụng thực tế, thuần thục kĩ năng và nâng cao tốc độ làm các sản phẩm nhiều lớp.

  Bằng cấp chứng chỉ

  Cơ hội nghề nghiệp

  Hình ảnh lớp học

  Sản phẩm của học viên

  Tham khảo thêm khóa học tại Luvinus

  Đào tạo từ căn bản đến nâng cao giúp bạn hoàn toàn làm chủ cách thức lên
  thành phẩm từ bất kì ý tưởng, hình ảnh, phác họa và mẫu sản phẩm thực tế nào.

  Khóa học theo chuyên đề

  4.8(543 Review)
  1 buổi Giờ

  Khóa học Vest- Mangto

  4.9(435 Review)
  15 buổi Giờ

  Khóa ra nghề dài hạn

  5.0(986 Review)
  4 tháng Giờ
  DMCA.com Protection Status