Kinh nghiệm cắt may

Top 10 Trung Tâm Dạy Học Cắt May Ở Hà Nội Uy Tín Nhất

Bạn đam mê thời trang và yêu thích công việc may vá, thế nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang phân giữa quá nhiều địa chỉ dạy cắt may tại Hà Nội và mong muốn tìm kiếm một cái tên thật uy tín. Đừng lo lắng, LUVINUS sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời cho học may ở đâu tốt nhất Hà Nội nhé!

hoc may o dau

#10 địa chỉ học may uy tín, chất lượng nhất Hà Nội được truyền tai nhau bởi các học viên

Các giai đoạn học cắt may từ cơ bản đến nâng cao

Trước khi tìm hiểu về học may ở đâu? Điều đầu tiên các bạn cần tìm hiểu và nắm rõ đó là quy trình cũng như giai đoạn của học cắt may. Thông thường khóa học cắt may sẽ bao gồm 8 giai đoạn cụ thể dành cho trình độ bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao. Các bước này sẽ sớm hoàn thiện hoặc kéo dài hơn dựa trên trình độ hiện tại của bạn cùng mục tiêu sau khóa học. Nếu bạn chỉ có nhu cầu học cắt may để thỏa mãn đam mê may mặc cho bản thân và gia đình thì sẽ nhanh hơn so với những người mong muốn theo đuổi nghề may chuyên nghiệp hay mở xưởng. 

GIAI ĐOẠN 1: 

Thông thường, bước đầu tiên của việc học cắt may sẽ là đầu tư và làm quen với máy may. Lưu ý: trong trường hợp hợp bạn đã biết và có những kiến thức thật căn bản về máy may thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này.

hoc may o dau

Có thể gọi đây là bước làm quen với máy may và các thao tác may cơ bản là bước dành cho người mới bắt đầu

Các kỹ thuật cơ bản mà người học sẽ được làm quen trong giai đoạn đầu, cụ thể:

 • Làm quen với các đồ dùng học tập liên quan đến nghề may như: máy may, thước, kéo cắt vải, ghim bằng,….
 • Học phương pháp đo và viết số đo trên cơ thể người nhanh, chính xác.
 • Làm quen với các loại máy phổ biến như: máy may, máy vắt sổ, bàn là hơi,…
 • Học các đường may cơ bản: đường may thẳng, đường may vòng, đường may can, đường may cuốn, đường may viền,..

GIAI ĐOẠN 2

Bài học đã trở nên quá quen thuộc khi bắt đầu với may mặc chính là việc làm quen với các dụng cụ & các kỹ năng cũng như thao tác kỹ thuật trên giấy cắt. Học sử dụng đánh các đường cong bằng chính chiếc thước thẳng.

hoc may o dau

Giai đoạn 2 tưởng như đơn giản nhưng sẽ có ý nghĩa để tạo thành thói quen trong nghề cho mỗi người. Thao tác chính xác mới tạo ra sản phẩm chất lượng.

GIAI ĐOẠN 3

Đây là bước để bắt đầu tiếp xúc với các sản phẩm thời trang quen thuộc. Thông thường,  người ta sẽ bắt đầu từ những mẫu juyp cơ bản truyền thông như: váy dáng xòe, váy đuôi cá, chân váy bút chì, dáng A hoặc dáng xếp ly…

Sau khi thành thạo các mẫu váy juyp truyền thống sẽ đến bước lên ý tưởng và thực hiện form dáng đẹp cho váy. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu lựa chọn các mẫu biến thể khác từ căn bản theo sở thích cá nhân. 

hoc may o dau

Giảng viên của LUVINUS sẽ hỗ trợ và giúp đỡ trong quá trình học viên lên ý tưởng và thực hiện sản phẩm 

GIAI ĐOẠN 4

Sau khi hoàn thành cắt may juyp thuần thục thì bạn đã đủ điều kiện để thử sức với các dáng quần rồi đấy. Tốt nhất hãy tìm các địa chỉ học cắt may ở đâu tốt Hà Nội để nhanh chóng nâng cao tay nghề nhé!

Trong giai đoạn 4 này, chúng ta có thể sáng tạo vô vàn các biển thể quần từ hình ảnh qua mạng, các bộ sưu tập thời trang nổi tiếng cho đến các ý tưởng thiết kế cá nhân. Nhưng nói tóm lại chúng đều có bắt nguồn từ các kiểu quần thật cơ quản như ống đứng, ống vẩy, ống loe, xếp ly, quần dáng suông,… Đừng quên rằng các kỹ năng cơ bản cần phải “chuẩn” thì mới có thể tạo ra sản phẩm ưng ý được.

hoc may o dau

Sản phẩm quần thể thao được thực hiện bởi học viên của LUVINUS 

GIAI ĐOẠN 5

Chuyển tới giai đoạn 5 của lộ trình khóa học cắt may sẽ đến các thao tác với áo sơ mi. Lúc này, bạn cần làm quen với các kiểu áo sơ mi cơ bản như:

 • Dáng cơ bản: dáng suông và  sơ mi dáng ôm. 
 • Kiểu tay áo sơ mi đơn giản như: kiểu tay rút nhún, xếp ly, cánh dơi, nụ hồng,  giác lăng, liền thân,… 
 • Kiểu cổ như: cổ sen nằm, cổ bẻ ve, cổ đức, cổ tàu, cổ sen đứng, cổ nam không chân,… 
 • Ngoài ra, các kiểu sơ mi không cổ quen thuộc như : cổ tròn, cổ thuyền, cổ chữ U, cổ lá trầu, cổ đổ, cổ tim,.. cũng được ứng dụng rất nhiều.
 • Các chi tiết kiểu bèo phối cũng là cách để biến chiếc áo sơ mi đơn giản trở thành sản phẩm đẹp mắt hơn. 

hoc may o dau

Các kiểu áo được thực hiện từ cơ bản cho đến sáng tạo với các chi tiết đặc sắc chỉ có thể bắt gặp ở các sản phẩm của học viên LUVINUS

Các kỹ năng biến kiểu, chuyển ly, pha phối, cắt cúp cho đến chia tỉ lệ sẽ được học một cách bài bản và chắc chắn trong phần này. Sau khi hoàn thành các phần cơ bản nêu trên, các bạn sẽ có thể tùy ý biến tấu và sáng tạo với sự hỗ trợ của giảng viên khóa học đó.

GIAI ĐOẠN 6

Giai đoạn 6 là lúc bắt tay vào cắt may các dáng đầm cơ bản như: đầm cắt ngang eo có đai, đầm ôm dưới xòe, đầm kiểu, đầm ôm, đầm suông,…

Phát triển cơ bản dáng đầm đến tạo ra hàng trăm những biến kiểu độc đáo của đầm. Bước này là lúc đòi hỏi người học có thể vận dụng một cách tối đa nền tảng kiến thức căn bản đã được học tập, rèn luyện từ trước và làm chủ các mẫu của mình.

hoc may o dau

Cắt và may đầm với các kiểu dáng cơ bản chính là giai đoạn thứ 6 trong khóa học cắt may từ cơ bản đến nâng cao ra nghề

GIAI ĐOẠN 7

Cắt may các kiểu vest cơ bản như vest suông, các kiểu tay áo, các kiểu cổ áo, cắt eo, vest ôm, bố cúp,…. Sau đó là cắt vest 8 mảnh, tay vest,… Thực tế rằng, cắt may vest nữ yêu cầu sự tỉ mỉ và nắm vững các kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao.

hoc may o dau

Sản phẩm áo vest nữ đang trong quá trình hoàn thành của học viên LUVINUS

GIAI ĐOẠN 8

Giai đoạn cuối cùng trong khóa học cắt may từ cơ bản đến nâng cao chính là cắt may măng tô nữ. Các kiểu cắt may măng tô cơ bản như như: mangto dáng ôm, măng tô dáng suông, măng tô dáng xòe,… được phát triển từ các phom cơ bản đã học. Sau đó nghiên cứu biến kiểu dưới sự chỉ dẫn của giảng viên, học tập và sáng tạo các mẫu sản phẩm bắt kịp xu hướng của thị trường thời trang hiện đại. 

hoc may o dau

Giai đoạn 8 cũng là bước hoàn thành khóa học cắt may từ cơ bản đến nâng cao và tự xem xét đánh giá các sản phẩm của mình sau quá trình học

Top 10 địa chỉ dạy cắt may ở Hà Nội uy tín nhất

Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển thì các trung tâm đào tạo cũng xuất hiện này càng nhiêu. Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá địa chỉ học may chất lượng. Thông thường, một lớp học chuyên nghiệp và uy tín sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và học phí của khóa học… Trung bình giá của một khóa học may cơ bản thường vào khoảng trên dưới chục triệu đồng. Mặc dù đó không phải số tiền quá lớn nhưng cũng không nhỏ đối với nhiều người. Hiểu được điều ấy, LUVINUS sẽ giúp gửi đến bạn câu trả lời cho học nghề may ở uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

#1. Trung tâm dạy cắt may thời trang ứng dụng LUVINUS 

Luvinus từ lâu đã được biết đến là đơn vị hàng đầu về Đào tạo và Dịch vụ liên quan đến thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nổi tiếng với đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm. Trung tâm gửi đến các bạn trẻ thông điệp về sự nhiệt huyết, sáng tạo với tinh thần “ SỐNG ĐAM MÊ TRUYỀN CẢM HỨNG”. 

Luvinus đã và đang cố gắng không ngừng tạo ra môi trường học tập năng động và hiệu quả cho các học viên. Bởi lẽ, để có thể học tập hay làm việc một cách hiệu quả thì điều quan trọng đầu tiên chính là môi trường học tập. Vì thế, việc xây dựng nên một cộng đồng phát triển văn hóa sẻ chia, giao lưu kiến thức về may mặc được đầu tư và chú trọng. Ở đây, bên cạnh kiến thức và kỹ năng căn bản, các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm hết mình với nghề may. Đó là lý do đa phần các học viên đến với LUIVNUS đều qua những lời giới thiệu “review” nhiệt tình của học viên cũ. 

hoc may o dau

Học cắt may thời trang ứng dụng ở Hà Nội thì tất nhiên sẽ không thể bỏ qua địa chỉ LUVINUS

 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 46 Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Số điện thoại liên hệ: 0961.585.180

#2. Trung tâm Alamode

Trung tâm Alamode là thương hiệu nổi tiếng và chẳng xa lạ với các thế hệ học sinh, sinh viên liên quan đến ngành may tại Hà Nội. Đây được biết đến là trung tâm dạy nghề cắt may, thiết kế thời trang khá lâu đơig tại Hà Nội. Nổi bật với hệ thống giáo án độc quyền được biên soạn bởi các chuyên gia về thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế.

 • Địa chỉ: Số nhà 35, ngõ 86, Chùa Hà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

#3. Trung tâm học cắt may Vest Nguyễn

Việt Nam là cường quốc xuất khẩu dệt may của thế giới với kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may vượt mức 20 tỷ đô. Thế nhưng, cho đến nay vẫn chưa thực sự có nền công nghiệp thời trang chuyên nghiệp. Hiểu được mức độ và tầm quan trọng của nghề cắt may nên Vest Nguyễn nỗ lực tạo ra các khóa học đa dạng. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao vào nghề cho những người có niềm đam mê với nghề và mong muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang.

 • Địa chỉ: 35 Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

#4. Trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp May Nguyễn

May Nguyễn nổi tiếng là thương hiệu được xuất phát từ một gia đình có nhiều đời làm nghề may thuộc làng nghề may Vân Từ lừng danh. Nổi tiếng xứ Hà Thành từ những năm 80 của Thế kỷ XX. Với trách nhiệm duy trì truyền thống và phát triển thương hiệu May Nguyễn của gia đình nên anh Nguyễn Văn Biên đã xây dựng nhiều khóa học may chuyên nghiệp. Điều này gửi gắm mong muốn nuôi dưỡng và giữ lửa cho niềm đam mê thời trang tới các bạn trẻ. 

Sau hàng chục năm tìm tòi, hoàn thiện và cho ra công thức riêng. Đến nay các sản phẩm của May Nguyễn đã tạo nên thương hiệu thời trang sang trọng, quyến rũ nhưng cũng không kém phần hiện đại và trẻ trung.

 • Địa chỉ: Số 202 Hoàng Công Chất, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

#5. Trung tâm dạy thiết kế thời trang Thủy & Mốt

Nổi tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, tư vấn và kinh doanh thời trang cao cấp. Nhà tạo mốt Thu Thủy nổi tiếng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đa cho ra bộ sưu tập thời trang với form dáng chuẩn đến từng milimet trên đa dạng các chất liệu vải. Đồng thời, đây cũng là người đầu tiên tự sáng lập và cho ra một công thức, cắt mẫu cùng phương pháp đào tạo đạt tiêu chuẩn chất lượng. 

 • Địa chỉ: Số 33/113 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

hoc may o dau

Trung tâm đào tạo cắt may và thiết kế thời trang chuyên nghiệp Thủy Mốt

#6. Xưởng may và đào tạo nghề Thùy Linh

Nếu bạn đang băn khoăn học may ở đâu uy tín? Thì tất nhiên, không nên bỏ qua cái tên xưởng May Thùy Linh. Đây được đánh giá là một trong những địa điểm dạy cắt may có tâm và có tiếng tại Hà Nội. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về việc giảng dạy ra nghề mà các sản phẩm cắt may từ xưởng cũng rất được ưa chuộng. 

Xưởng May Thùy Linh sau nhiều năm hoạt động đã thật sự vươn tầm quốc tế với hàng loạt các sản phẩm thời trang được đón nhật. Cụ thể không thể không kể đến như: Áo Dài Thùy Linh, Áo Sơ Mi Thùy Linh, Váy dạ hội Thùy Linh,…   

Địa chỉ:  Số 52 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: 0796380331

hoc may o dau

Học nghề may ở đâu uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội?

#7. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những trường dạy nghề may uy tín tại Hà Nội.  Trung tâm Thanh Xuân do Thành phố Hà Nội thành lập để dạy may riêng cho các thanh niên trong khu vực. Có khá nhiều các ngành nghề mà hiện tại đang được giảng dạy và dạo tạo tại trung tâm. Và tất nhiên, nghề may là một trong những nghề có chất lượng đào tạo tốt nhất tại đây.

Địa chỉ: Số 1, Xa La, Quận Hà Đông.

#8. Trung tâm dạy cắt may Phương Hoa

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may thời trang ứng dụng nên lớp học cắt may tại Hà Nội này rất được tin tưởng. Tại đây, các học viên sẽ được chỉ dẫn một cách nhiệt tình, chi tiết và từng bước từ mới vào nghề cho tới chuyên nghiệp. Hiện tại, trung tâm Phương Hoa phổ biến với các lớp đào tạo như:

 • Chương trình đào tạo cắt may đơn giản 
 • Chương trình đào tạo cắt may chuyên nghiệp 
 • Chương trình đào tạo cắt may rèm chuyên nghiệp

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 41, Ngõ 554, Đường Trường Chinh,Thành phố Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 6 ngõ 208 Phương Canh, Quận Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

#9. Trung tâm dạy cắt may thời trang Duy Nguyễn

Trung tâm dạy cắt may Duy Nguyễn luôn là câu trả lời dành riêng cho các bạn trẻ đang băn khoăn xem học cắt may ở đâu tốt Hà Nội? Được thành lập chính thức vào năm 2010 và tính đến nay, Duy Nguyễn không chỉ được biết đến với tên tuổi như một nhà thiết kế thời trang mà còn hướng tới đào tạo ngành thiết kế, cắt may thời trang. 

Việc xây dựng đội ngũ giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm và chuyên môn giúp trung tâm Duy Nguyễn luôn được yêu thích tại Hà Nội. Tại đây cũng thường xuyên tổ chức thực hiện các buổi giao lưu ngoại khóa giúp học viên có cơ hội giao lưu, mở mang kiến thức và tay nghề.

Địa chỉ:

 • CS1: Số 139 Nghi Tàm, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
 • CS2: Số Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

hoc may o dau

Thương hiệu thời trang nam Duy Nguyễn rất nổi tiếng tại Hà Nội

#10. Trung tâm dạy cắt may Ngọc Mai

Trung tâm dạy cắt may Ngọc Mai là địa chỉ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy cắt may tại Hà Nội. Đây là lớp học rất được yêu thích của những người mong muốn theo đuổi ngành thời trang cao cấp cũng như nâng cao tay nghề để mở shop.

 • Địa chỉ: Số 45 phố Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Học cắt may ở đâu tốt ở Hà Nội?

Với xu hướng thời trang ngày càng phát triển với các trung trung tâm cắt may mọc lên như nấm. Vì thế, để tìm kiếm được một địa chỉ học nghề may ở đâu tại Hà Nội là không dễ dàng. Để đánh giá được một lớp học chuyên nghiệp và chất lượng hay không sẽ dựa trên các yếu tố chính như đội ngũ giảng viên, môi trường, cơ sở vật chất, học phí,…

hoc may o dau

Luvinus mong muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ có niềm yêu thích với cắt may thời trang qua thông điệp “Sống đam mê – Truyền cảm hứng”

Dựa trên những phương châm đánh giá này, LUVINUS tự tin là một trong những địa chỉ dạy chạy may hàng đầu tại Hà Nội. Từ những ngày đầu mở các khóa học cắt may cơ bản cho đến khóa học nâng cao, chuyên nghiệp ra nghề, số lượng học viên ngày càng tăng. Sau đây, hãy cùng thử xem xét các tiêu chí đánh giá để LUVINUS có thể tự tin trả lời cho câu hỏi học nghề may ở đâu tốt nhất nhé!

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết

Sở hữu những giảng viên đứng lớp với tay nghề tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt may thời trang. Đặc biệt, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc để học viên đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học. Tại LUVINUS, bạn sẽ được học hỏi và truyền lại không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn cả kỹ năng và đam mê với ngành nghề này. 

hoc may o dau

Đội ngũ giảng viên có chất lượng, tay nghề cùng khả năng truyền đạt tốt

Phương pháp đào tạo

Các bài giảng, tiết học trong các khóa học của LUVINUS được lồng ghép sáng tạo. Đan xen giữa lý thuyết và thực hành giúp tránh cảm giác nhàm chán trong mỗi tiết học. Đặc biệt, quá các bài giảng cũng được xây dựng, hoàn thiện dựa trên quá trình tiếp nhận các phản hồi tích cực từ chính các học viên. Từ đó, đưa ra được phương pháp dạy gần gũi, sinh động và dễ hiểu nhất cho mỗi đối tượng học viên. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường học tập tốt nhất chính là các từ ngữ được học viên miêu ta khi nhắc đến trung tâm LUVINUS. Các lớp học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị may mặc hiện đại, từ máy may, dụng cụ may cho đến mẫu phẩm… Tất cả điều này nhằm hướng đến mục đích chung là phục vụ cho việc dạy và học một cách tốt nhất. 

hoc may o dau

Tại LUVINUS, các tiết học thực hành, dụng cụ luôn được chuẩn bị sẵn sàng để quá trình học tập và cho ra sản phẩm tốt nhất

Môi trường học tập trẻ trung, sáng tạo

Đến với LUVINUS các bạn trẻ sẽ được hòa mình vào môi trường học tập trẻ trung, năng động và sáng tạo không ngừng. Đặc biệt, đây còn là môi trường hoàn hảo giúp phát triển các kỹ năng với nghề; cùng với đó là làm quen nhiều hơn những người cùng có chung đam mê. Từ đó, cùng nhau học tập, phát triển và tiến bộ sau mỗi buổi học. Các sàn diễn thường niên cũng được tổ chức với quy mô hoành tráng và chuyên nghiệp để khơi dậy niềm đam mê và khao khát thể hiện cá tính của các học viên. 

hoc may o dau

Môi trường học tập trẻ trung, năng động với các sàn diễn thời trang thường niên đã tạo nên thương hiệu của LUVINUS

Các khóa học đa dạng từ cơ bản tới nâng cao

LUVINUS từ lâu đã được biết đến là cái tên đào tạo cắt may ứng dụng chất lượng tại Hà Nội. Vì thế, các khóa học được xây dựng với đa dạng các bậc khác nhau từ cơ bản đến nâng cao ra nghề. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi để học viên dễ dàng tìm kiếm các lớp học phù hợp với định hướng của mình.

 • Khóa học ra nghề ngắn hạn và dài hạn

Đầu tiên không thể không kể đến các khóa học nghề ngắn hạn và dài hạn. Học viên tham gia sẽ được học và trang bị các kiến thức nghề may cơ bản đến nâng cao trong ngành cắt may ứng dụng. Khóa học này cung cấp các kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu “chân ướt chân ráo” bước vào nghề may ( như lấy số đo, kỹ thuật cắt trên giấy, may trên mẫu vải…) cho đến các kiến thức chuyên sâu ( như ra rập, nhảy size,…). Từ những kiến thức chuyên môn này, các bạn trẻ có thể thỏa sức sáng tạo và lên ý tưởng theo sở thích cá nhân của mình.

hoc may o dau

Lớp học cắt may của LUVINUS mang đến kiến thức chuyên môn, tự thay thực hiện các sản phẩm thực tiễn cùng các buổi thảo luận giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về định hướng với nghề

Thông thường, học viên được đào tạo sẽ chủ động trong quá trình cắt may các sản phẩm thời trang áp dụng từ lý thuyết đã học. Khi đã nắm vững các kỹ thuật cắt may cơ bản, học viên sẽ chuyển sang tiếp xúc với các kiểu sản phẩm chuyên nghiệp hơn như bản vẽ thời trang, với ảnh chụp cho trước,….

Cùng với đó, khóa học này còn có thể hỗ trợ đắc lực cho các học viên đã và đang có dự định kinh doanh thời trang. Khóa học giúp tăng khả năng tự đánh giá chất lượng sản phẩm, mặt hàng nhằm chủ động hơn trong quá trình điều hành xưởng may cá nhân.  

 • Khóa học may chuyên nghiệp Vest – Mangto

Học nghề may ở đâu để ra nghề tốt tại Hà Nội? Với câu hỏi này, LUVINUS sẽ mang đến khóa học may chuyên nghiệp mang tên Vest – Mangto. 

Thực tế rằng, thời trang luôn gắn liền với sự phát triển và sáng tạo theo các mùa trong năm. Ở Việt Nam, với đặc trưng nổi bật của thời tiết nhiệt đới gió mùa cũng tạo nên sự đang dạng trong ngành thời trang. Vào mùa lạnh, thị trường sẽ có xu hướng mở rộng nhu cầu với các dòng sản phẩm đặc trưng liên quan đến Vest-Mangto.

hoc may o dau

Các sản phẩm được thực hiện trong khóa học may cơ bản đến nâng cao của học viên

Khóa học Vest- Mangto này đem tới cho các bạn lượng kiến thức cơ bản đến chuyên môn cao riêng về dòng sản phẩm này. Các khâu từ lên ý tưởng thiết kế, rập cho tới các công thức may của sản phẩm Vest, Mangto trên từng loại chất liệu riêng biệt. Từ các kiến thức căn bản này, học viên có thể sáng tạo tích cực để cho ra sản phẩm theo chuẩn xu hướng hiện đại, trẻ trung… Ngoài ra, khóa học cũng giúp bạn có thể tự tin chọn và xử lý các chất liệu khó như da, lông, dạ… 

 • Xây dựng khóa học theo từng chuyên đề riêng biệt

Cùng với việc trang bị các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho ngành may thì các khóa học chuyên sâu ra nghề cũng rất được chú ý.  Các khóa học chuyên đề cũng nhằm tạo ra một môi trường giao lưu, học hỏi chuyên sâu giữa các học viên cho cùng lĩnh vực. 

Các khóa học được tổ chức định kỳ theo các chuyên đề xoay quanh các mảng thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Ở đó, các bạn trẻ sẽ được tự do đưa ra ý kiến, quan điểm và đóng góp về các xu hướng thời trang. Đặc biệt, chủ đề của các mỗi khóa học này cũng thay đổi theo chuyên đề khác nhau.

hoc may o dau

Các khóa học nâng cao theo từng chuyên đề mang đến môi trường trao đổi chuyên nghiệp và năng động cho các bạn trẻ

Khóa học cắt may nâng cao này hướng đến trang bị cho học viên những kiến thức chuyên sâu trong nghề. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở kỹ thuật cắt may đơn thuần mà còn là kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, thiết kế,… trong ngành thời trang. Những người tham gia cũng có cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác với các nhà thiết kế, chuyên gia, truyền thông mảng thời trang chuyên nghiệp. 

Các show diễn thời trang chuyên nghiệp

Học viên sẽ được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp các khóa học. Trong quá trình tham gia các khóa học, LUIVNUS không ngừng xây dựng các sự kiện, cuộc thi và Show diễn thời trang chuyên nghiệp để học viên trải nghiệm.  Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn được gặp gỡ các thương hiệu thời trang lớn và các đơn vị truyền thông có uy tín. Có cơ hội được đăng ký thực tập và thử việc trợ giảng để nâng cao tay nghề ngay tại trung tâm. Ngoài ra, học viên đạt kết quả tốt còn được giới thiệu việc làm trong lĩnh vực may mặc chuyên nghiệp với hệ thống các đối tác.

hoc may o dau

Các cuộc thi, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp chính là cơ hội để học viên được thử sức, sáng tạo và thỏa mãn đam mê

Học phí hợp lý

Việc đa dạng với nhiều khóa học cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại thì không đồng nghĩa với việc học phí sẽ cao. LUVINUS luôn hướng đến xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng và đặc sự trải nghiệm của học viên lên hàng đầu. Tại đây, các bạn có thể yên tâm tìm kiếm được khóa học với các mức học phí luôn ở mức vừa phải phù hợp với phần lớn mọi người. 

Trên đây, LUIVNUS đã trả lời một cách chi tiết và đầy đủ nhất cho câu hỏi học may ở đâu? Hy vọng bài viết này có thể phần nào giúp các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về khóa đào tạo may mặc có được cầu trả lời của riêng mình. Các khóa học từ cơ bản tới nâng cao của LUVINUS vẫn được mở hàng tháng và bạn có thể theo dõi trực tiếp trên fanpage của trung tâm!

Ngày đăng: 5 Tháng Chín, 2021
Đánh giá bài viết
Tác giả: Trịnh Nhâm

Xem thêm

10+ Công thức cách may áo khoác 2 lớp đơn giản cho người mới 8+ Công thức cách may áo khoác lửng đơn giản, hiệu quả tại nhà 15+ Công thức Học Cắt May Quần Áo Trẻ Em Đơn Giản Tại Nhà
DMCA.com Protection Status