Tạo dáng chụp ảnh

55+ Cách tạo dáng chụp ảnh với Hoa Phượng thơ ngây, xinh xắn nhất

Ve kêu hè về, tháng năm sắp đến. Một tuổi học trò nữa lại sắp qua đi để lại bao nuối tiếc trong lòng những cô cậu học trò. Bạn chắc hẳn còn nhớ những ký ức tan trường trên chiếc xe đạp. Những kỷ niệm bên nhau trong những năm tháng học trò. Bạn còn nhớ bóng dáng cô học trò trong tà áo trắng tung tăng đến trường. Mỗi độ hè về lòng lại bâng khuâng một nỗi buồn khó tả. Trang giấy trắng xếp lại cùng với những kỷ niệm về hoa phượng nở sáng rực cả một vùng trời. Đây chính là khung cảnh mà mỗi người chúng ta nên chụp ảnh ít nhất một lần trong đời.

Bạn đã biết những cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng đẹp nhất chưa? Hãy cùng tham khảo những cách tạo dáng do học viện Luvinus chia sẻ sau đây nhé.

tao dang chup anh voi hoa phuong

1. Cách tạo dáng chụp ảnh một người với hoa phượng đẹp nhất

1.1. Bạn nên chụp ảnh với hoa phượng vào khi nào?

tao dang chup anh voi hoa phuong

Muốn chụp ảnh hoa phượng thì chắc chắn phải chọn mùa hoa phượng nở. Mùa hè chính là mùa mà chụp ảnh với hoa phượng đẹp nhất. Từng chùm từng chùm hoa phượng đỏ rực một khoảng trời sẽ làm tô điểm thêm nét đẹp tinh khôi của những cô cậu học trò. 

tao dang chup anh voi hoa phuong

Sắc đỏ của hoa phượng tương phản với nền trời xanh với màu áo dài trắng sẽ tạo nên hiệu ứng chụp ảnh rất bắt mắt. Đa phần những album chụp ảnh áo dài hoa phượng đều rất đẹp và thành công. Thể hiện được nét đẹp ngây thơ, sự trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò, người thiếu nữ.

1.2. Chụp như thế nào để có những bức ảnh đẹp với hoa phượng?

Để chụp ảnh theo concept hoa phượng đẹp hay không dựa vào rất nhiều yếu tố từ trang phục đến sự trang trang điểm. Chúng ta cần chuẩn bị những cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng, kết hợp với trang phục,trang điểm và phụ kiện để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Đầu tiên, đó chính là chọn áo dài: phong cách chụp ảnh với áo dài và hoa phượng này thích hợp nhất là áo dài trắng. Cũng vì có lẽ chỉ có màu trắng mới có thể lột tả hết được nét đẹp trong trẻo ngây thơ vốn có của tà áo trắng ấy một trắng. 

Màu trắng tinh khôi tôn lên nét đẹp rất riêng của người con gái Việt Nam, tà áo trắng đã vươn xa ra thế giới và trở thành biểu tượng của nước ta. Tà áo trắng thân thuộc ấy vẫn luôn in sâu trong từng trí nhớ của mỗi người khi đã đi qua tuổi học trò. Để chọn được những những tà áo dài vừa người và đẹp mắt, bạn có thể mua hoặc tự tay mua cho mình một chiếc. Bạn lo lắng không biết nên học may áo dài ở đâu. Đã có Luvinus – chúng tôi là đơn vị chuyên dạy cắt may thời trang uy tín và chất lượng nhất.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Khi ta còn học sinh thường bắt gặp những hình ảnh cô cậu học trò với tà áo trắng vui đùa cùng nhau trên sân trường, cùng nhau học bài, đó là những ký ức thật đẹp. Vì vậy, đầu tiên bạn hãy chọn cho mình một chiếc là áo dài trắng thật vừa vặn với mình nhé. 

Thứ hai, bạn nên trang điểm với tông trang điểm ngọt ngào trong trẻo tự nhiên. Bạn sẽ trở nên thật nổi bật ngay cả khi không trang điểm đậm. Nét ngây thơ trong sáng, hồn nhiên. Sẽ làm bạn nổi bật khi chụp ảnh với hoa phượng. Bởi khi bạn trang điểm quá già thì vô tình bạn sẽ phá hủy concept áo dài hoa Phượng mà bạn hằng mong ước.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Tiếp theo,  bạn cũng nên lưu ý về việc chọn phụ kiện chụp ảnh. Hiện nay phụ kiện rất đa dạng và phong phú. Vậy làm sao mà bạn có thể lựa chọn được phụ kiện phù hợp với concept chụp ảnh áo dài hoa phượng mình.  Đó có thể là những phụ kiện quen thuộc khi còn đi học như chiếc cặp sách của mình, cây bút máy, chiếc xe đạp cuốn sổ tay… 

Hình ảnh những cô cậu học trò đạp xe đạp mà chúng ta thường thấy  là  hình ảnh đẹp nhất in sâu vào tâm trí mỗi người.  Đây chính là hình ảnh cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng đẹp mà bạn không nên bỏ qua. 

tao dang chup anh voi hoa phuong

Cuối cùng là bạn hãy gửi gắm niềm tin vào một nhiếp ảnh gia thực sự có tâm. Để có một album ảnh chụp ảnh đẹp với hoa phượng như ý cần phải có một nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm, hướng dẫn bạn cách chụp hình với hoa phượng đẹp nhất. Luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn trong từng bức hình.

1.3. Các cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng

  • Tạo dáng bên chiếc xe đạp

tao dang chup anh voi hoa phuong

Chiếc xe đạp là vật dụng gắn bó và là hình ảnh gắn liền với cậu học trò khi còn cắp sách đến trường. Do vậy tạo dáng bên chiếc xe đạp là cách chụp hình với hoa phượng nên được áp dụng nhất. Bạn có thể ngồi trên chiếc xe đạp với đầy sắp một giỏ hoa phượng ngay trước xe đạp. Tay có thể cầm một cuốn sổ, vở thật tự nhiên. Mặt cười thật tươi nhìn về phía máy ảnh. Với tư thế này, bản thân tạo nên một bức ảnh vừa trong trẻo nên thơ lại rất xinh đẹp.

tao dang chup anh voi hoa phuong

  • Tạo dáng dưới tựa dưới gốc cây phượng

Với chiếc áo dài tinh khôi khi bạn đứng dưới gốc cây phượng đang đỏ rực hoa, đây sẽ là khung cảnh mà bạn cần phải lưu lại khi muốn chụp ảnh với hoa phượng. Bạn có thể đứng tay cầm một cuốn sổ mặt hướng lên hoa phượng. Tay còn lại vuốt tóc thật nhẹ nhàng. Lưu ý bạn nên đứng thẳng lưng và cười thật tươi nhé. 

tao dang chup anh voi hoa phuong

Bạn có thể đứng tựa vào gốc cây phượng để chụp ảnh khung cảnh hàng cây phượng xa xa, khung cảnh này sẽ thật nên thơ khi chụp.

  • Tạo dáng với các phụ kiện

Đây là cách chụp ảnh đẹp với hoa phượng không thể bỏ qua. Bạn có thể lựa chọn một cuốn vở hay bất kỳ vật dụng nào như nón trắng để chụp. Bạn có thể cầm một nhành hoa phượng trong tay, tay còn lại cầm lên vành nón, mắt liền lên trên và cười thật tươi.

tao dang chup anh voi hoa phuong

  • Chụp ảnh chân dung với hoa phượng

Bạn có thể chụp góc nghiêng hoặc cả mặt mình. Bạn hơi nhìn về phía bên trên hoa phượng và hãy cười thật xinh tươi. Để có một bức ảnh thần thái tươi trẻ, bạn cũng có thể nhìn thẳng vào ống kính và nở nụ cười vì lấy bức ảnh chân dung.

tao dang chup anh voi hoa phuong

2. Cách tạo dáng chụp ảnh đối với nhóm học sinh

2.1. Tạo dáng nhóm đẹp khi chụp hoa phượng

Những cô cậu học trò luôn muốn lưu giữ cùng nhau những tấm hình kỷ niệm đẹp nhất, vì vậy những tấm ảnh chung là điều không thể thiếu khi chụp ảnh với hoa phượng. Chụp ảnh chung sẽ tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng như thế nào? Nhiều người xếp vòng tròn dưới tán cây phượng sẽ tạo nên một bức ảnh đẹp, trong trẻo của tuổi học trò. Có thể cùng nhau ngồi bên gốc cây phượng tạo dáng thật tự nhiên nhìn thẳng vào ống kính và cười thật tươi.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Có thể cùng nhau đạp xe trên con đường đến trường bên hàng cây phượng. Hãy thật tự tin thể hiện vì những bức ảnh này thường chú ý khung cảnh chứ không chụp cận mặt nên không cần chú ý đến nhiều chi tiết. Cùng nhau chụp ảnh sẽ là bức ảnh mang theo suốt cuộc đời mỗi người.

tao dang chup anh voi hoa phuong

2.2. Làm sao có ảnh đẹp khi chụp cả nhóm?

Thứ nhất, để chụp được một bức ảnh đẹp với hoa phượng thì điều đầu tiên bạn cần cho mình đến sự thoải mái, tự tin của bản thân vào việc chụp ảnh. Những cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng sẽ rất hữu ích trong trường hợp này. 

tao dang chup anh voi hoa phuong

Khi bạn tự tin tạo dáng đẹp thì nhiếp ảnh gia của bạn sẽ bắt được những khoảnh khắc trong trẻo xinh xắn nhất. Nếu bạn còn ngại tiếp xúc với ống kín thì hãy lựa chọn những tư thế chụp ảnh dễ thực hiện nhất. Chỉ cần nở nụ cười thật tươi tắn, nhìn vào ống kính thì đã có một bức ảnh đẹp.

Thứ hai, điều quan trọng nhất là bạn phải luôn giữ được một tinh thần thoải mái trước khi chụp ảnh. Đối với những bạn không quen thuộc với máy ảnh thì sẽ bị bối rối không được tự nhiên. Bạn hãy tập trước những cách chụp hình với hoa phượng từ khi ở nhà.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Thứ ba, chọn được địa điểm

Vì những lựa chọn địa điểm chụp ảnh rất quan trọng. Để tạo nên một bức ảnh đẹp. Bạn nên chọn những hàng phượng thẳng có con đường ngang qua. Để tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng trong trẻo. Những hàng phượng nở rực rỡ vào mùa hè chính là điểm nhấn tuyệt vời cho bức ảnh.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Thứ tư, lựa chọn concept chụp ảnh và nhiếp ảnh gia phù hợp. Concept chụp ảnh đơn giản sẽ phù hợp hơn khi chụp ảnh hoa Phượng. Nhiếp ảnh gia có thể tư vấn cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng phù hợp. Bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm khi đi chụp ảnh. Bạn chỉ cần thực hiện theo là đã có một bức ảnh đẹp.

tao dang chup anh voi hoa phuong

Trên đây, là những chia sẻ của chúng tôi về các cách tạo dáng chụp ảnh với hoa phượng thu hút nhất. Màu chia ly của tuổi học trò đến gần, hy vọng bạn sẽ chụp được những bộ ảnh ưng ý nhất.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC

60+ Cách tạo dáng chụp ảnh với Hoa Hồng xinh như Thiên Thần

30+ Cách tạo dáng Chụp Ảnh với Hoa Giấy Cực xinh, siêu dễ

Ngày đăng: 18 Tháng Năm, 2023
Đánh giá bài viết
Tác giả: Trịnh Nhâm

Xem thêm

50+ Cách Chụp Ảnh Trước Gương Đèn Flash Cực Kool Ngầu 99+ Ảnh Chụp Trước Gương Che Mặt Nữ Đẹp Và Ngầu Nhất 25+ Cách Chụp Ảnh Trước Gương Khoe Body Cực Cháy
DMCA.com Protection Status